Phản hồi của bạn

Nạp tiền vào tài khoản

1. NẠP TIỀN

Cách 1: Chuyển khoản qua ngân hàng

Ngân hàng Thông tin tài khoản
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Số tài khoản:0691000390562 
Chủ tài khoản:Lê Thành Nam
Chi nhánh:Chi nhánh Hà Tây
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
Số tài khoản:105868165492
Chủ tài khoản:Lê Thành Nam
Chi nhánh:Chi nhánh Hà Nội


Cách 2: Chuyển khoản qua ATM hoặc các dịch vụ khác
Quý khách hàng thực hiện chuyển khoản qua ATM hoặc các dịch vụ không có ghi chú, vui lòng liên hệ thông báo cho bộ phận CSKH

Cách 3: Trực tiếp
Quý khách có thể nạp tiền trực tiếp tại văn phòng giao dịch của MuaHangSieuToc. Để đảm bảo an toàn về mặt tài chính cho Quý khách, chúng tôi khuyến cáo với các lần nạp có số tiền hơn 10 triệu đồng, Quý khách vui lòng sử dụng hình thức chuyển khoản.
Xin cảm ơn!

2. RÚT TIỀN
- Để thực hiện rút tiền khỏi tài khoản MuaHangSieuToc, Quý khách vui lòng tạo yêu cầu rút tiền và nhập thông tin tài khoản trong mục nội dung để nhận tiền trong trường hợp chuyển khoản. Số tiền yêu cầu rút phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư tài khoản trên hệ thống và không còn các khoản cần truy thu. 
-Trong thời gian 02 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu rút tiền, MuaHangSieuToc sẽ thực hiện việc xác nhận chủ sở hữu tài khoản và hoàn tất việc chuyển tiền tới Quý khách. Trong trường hợp Quý khách nhận tiền không thông qua các ngân hàng MuaHangSieuToc có tài khoản, việc nhận được tiền có thể mất nhiều thời gian hơn do các thủ tục từ phía ngân hàng.